Trang chủ»Tin tức»Tin dự án

Cơ hội sở hữu căn hộ quận 8 dưới 1 tỷ tại The Avila 2

27/03/2019

Hiện nay, các dự án căn hộ đúng là không thiếu, nhưng việc tìm ra căn hộ ưng ý về vị trí, thiết kế, tiện ích mà chỉ có giá thành vào khoảng trên dưới 1 tỷ đồng quả thật không dễ dàng.

Do hạ tầng giao thông và các chương trình chỉnh trang đô thị tại khu vực quận 8 ngày càng được TP HCM quan tâm và đẩy mạnh triển khai nên các nhà đầu tư BĐS hiện đang rất chú trọng khai thác thị trường này. Đa số dự án đều có đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống của cư dân, song giá thành mới là vấn đề mà người mua quan tâm hàng đầu.

Cơ hội sở hữu căn hộ quận 8

Nếu chỉ có trong tay dưới 1 tỷ đồng, tốt nhất là người có nhu cầu nên lựa chọn những dự án được chào bán với giá thấp hơn hoặc bằng số tiền mình đang có. Tuy nhiên, việc cân nhắc giá cả cũng nên đi đôi với việc đánh giá môi trường sống. Nhiều cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ nhưng chưa tính đến việc lâu dài về sau. Đến khi sinh con mới nhận ra môi trường sống và diện tích sống không phù hợp, muốn đổi sang căn hộ khác để sống thì cũng không phải chuyện đơn giản.

Xét trên thị trường quận 8, dự án The Avila 2 của chủ đầu tư Thái Bảo là một dự án mà người có nhu cầu nên xem xét. Ngoài vị trí đắc địa ngay trên mặt tiền đường An Dương Vương, quận 8, căn hộ The Avila 2 còn hấp dẫn khách hàng bởi giá bán chỉ trên dưới 1 tỷ đồng. Đây là mức giá tương đối thấp và phù hợp với sức mua của người dân.

Tin liên quan

 • Căn hộ The Avila 2 lợi thế về pháp lý và giá cả rẻ nhất khu vực

  Căn hộ The Avila 2 lợi thế về pháp lý và giá cả rẻ nhất khu vực

  27/03/2019
  Xem thêm →
 • Thời điểm vàng đầu tư căn hộ The Avila 2

  Thời điểm vàng đầu tư căn hộ The Avila 2

  27/03/2019
  Các dự án BĐS trong khu vực quận 8 liên tục tăng giá làm thị trường BĐS cuối năm sôi động hơn hẳn. Đây cũng là thời điểm vàng để khách hàng đầu tư vào dự án căn hộ The Avila 2 quận 8.
  Xem thêm →
 • Có nên đầu tư vào căn hộ The Avila 2 ?

  Có nên đầu tư vào căn hộ The Avila 2 ?

  27/03/2019
  Nhu cầu sinh sống ở những dự án căn hộ đang trở thành trào lưu phổ biến tại quận 8. Dạng nhà ở này được đánh giá là một loại hình an cư chất lượng và vừa túi tiền. Nắm bắt được xu hướng ấy, các chủ đầu tư đã triển khai các dự án nhà ở thuộc phân khúc trung cấp ở khu vực quận 8 để thu hút những khách hàng có nhu cầu.
  Xem thêm →
 • Những điều bí mật về căn hộ The Avila 2 khiến khách hàng quan tâm?

  Những điều bí mật về căn hộ The Avila 2 khiến khách hàng quan tâm?

  27/03/2019
  Dự án căn hộ the Avila 2 là một xâu những dự án có tên tuổi của chủ đầu tư Thái Bảo, với căn hộ tầm trung , vừa túi tiền nhưng với chất lượng hoàn toàn đảm bảo.
  Xem thêm →

Dự án liên quan

 • Căn hộ The Avila 2

  Khu căn hộ The Avila 2 là giai đoạn 2 của dự án The Avila, dự án cũng kết nối với đường An Dương Vương, Quận 8, TP.HCM ra đường Võ Văn Kiệt chỉ khoảng 600m.
  Xem thêm →

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn