Căn hộ The Avila
Trang chủ»Tin dự án

Cơ hội sở hữu căn hộ quận 8 dưới 1 tỷ tại The Avila 2

27/03/2019

Hiện nay, các dự án căn hộ đúng là không thiếu, nhưng việc tìm ra căn hộ ưng ý về vị trí, thiết kế, tiện ích mà chỉ có giá thành vào khoảng trên dưới 1 tỷ đồng quả thật không dễ dàng.

Do hạ tầng giao thông và các chương trình chỉnh trang đô thị tại khu vực quận 8 ngày càng được TP HCM quan tâm và đẩy mạnh triển khai nên các nhà đầu tư BĐS hiện đang rất chú trọng khai thác thị trường này. Đa số dự án đều có đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống của cư dân, song giá thành mới là vấn đề mà người mua quan tâm hàng đầu.

Cơ hội sở hữu căn hộ quận 8
Cơ hội sở hữu căn hộ quận 8

Nếu chỉ có trong tay dưới 1 tỷ đồng, tốt nhất là người có nhu cầu nên lựa chọn những dự án được chào bán với giá thấp hơn hoặc bằng số tiền mình đang có. Tuy nhiên, việc cân nhắc giá cả cũng nên đi đôi với việc đánh giá môi trường sống. Nhiều cặp vợ chồng trẻ mua căn hộ nhưng chưa tính đến việc lâu dài về sau. Đến khi sinh con mới nhận ra môi trường sống và diện tích sống không phù hợp, muốn đổi sang căn hộ khác để sống thì cũng không phải chuyện đơn giản.

Xét trên thị trường quận 8, dự án The Avila 2 của chủ đầu tư Thái Bảo là một dự án mà người có nhu cầu nên xem xét. Ngoài vị trí đắc địa ngay trên mặt tiền đường An Dương Vương, quận 8, căn hộ The Avila 2 còn hấp dẫn khách hàng bởi giá bán chỉ trên dưới 1 tỷ đồng. Đây là mức giá tương đối thấp và phù hợp với sức mua của người dân.

CĂN HỘ THE AVILA

Hotline: 0773.05.06.07