Hotline
090 282 1903

Tin tức

Căn hộ The Avila 2 giá chỉ 700 triệu/căn cơ hội cho nhà đầu tư

Ngày đăng 08/03/2017

Liên kết vùng thuận lợi:

Quận 8 có lợi thế nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa khu đô thị cũ (quận 5 và quận 6) và khu đô thị mới Nam Thành phố, nên chịu tác động của sự phát triển đô thị hóa cao, có hệ thống giao thông khá phát triển ngày càng được cải thiện. Vì thế, nơi đây hội đủ các nhân tố cần thiết cho ngành thương mại, dịch vụ phát triển.

Cùng với sự phát triển của hệ thống hạ tầng là các dự án cải thiện môi trường nước, các dự án bồi thường hỗ trợ, tái định cư nhà ở ven sông, các dự án công viên cây xanh dọc sông, kênh… biến quận 8 trở thành nơi có nhiều tiềm năng để thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài để phát triển.
 
Một số tuyến chính nối từ trung tâm thành phố qua quận 8 đến khu đô thị Nam Sài Gòn như: Đại lộ Đông Tây, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Phạm Thế Hiển, đường Tạ Quang Bửu, đường An Dương Vương,....tạo kết nối giao thông thuận lợi đến các khu vực khác trong thành phố, tiết kiệm thời gian di chuyển cho cư dân của quận.
 
Dân số quận 8 vào khoảng 423.129 người, trong đó đông nhất là người Kinh chiếm khoảng 85,4%, người Hoa cũng có mặt ở quận 8 từ rất sớm với tỷ lệ khoảng hơn 11%; ngoài ra còn có người Chăm, Khơ me chiếm khoảng hơn 0,3%. Trước những bước phát triển về hạ tầng cũng như cơ sở vật chất của quận, người dân lại càng có xu hướng lựa chọn quận 8 làm nơi an cư. Dân số tăng nhanh kéo theo nhu cầu nhà ở cũng tăng cao

Cơ hội đầu tư:

Căn hộ The Avila 2 sẽ là nơi an cư, lập nghiệp cực kỳ tốt cho gia đình bạn khi trong tay chỉ có tầm tài chính khoảng 700 đến 800 triệu.

Phối cảnh tổng thể khu căn hộ the Avila

the avila 2 quan 8 Vị trí đẹp gần trung tâm, cách Quận 1 chỉ 5 Km

the avila 2 quan 8Tiện ích nội khu hoàn hảo: Hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em...

the avila 2 quan 8 Thừa hưởng tiện ích ngoại khu hoàn hảo tại khu vực: bệnh viện, trường học, TTTM, Hệ thống ngân hàng ....

the avila 2 quan 8 Giá hấp dẫn nhất khu vực: 700 tr/căn 2 phòng ngủ 2 toilet

the avila 2 quan 8 Phương thức thanh toán linh hoạt theo tiến độ dự án, trả góp 5 tr/tháng, thanh toán 20% là sở hữu.

the avila 2 quan 8 Ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ

the avila 2 quan 8 Thiết kế đẹp, phong thuỷ, thông thoáng, nội thất cao cấp: sàn gỗ, cửa chống cháy, tủ bếp, thiết bị vệ sinh....

the avila 2 quan 8 Pháp lý sổ hồng

the avila 2 quan 8 Cam kết tiến độ dự án từ chủ đầu tư ( nếu trể tiến độ sẽ bị phạt theo hợp đồng ), hiện nay đã xong phần móng.

the avila 2 quan 8 Cam kết ra hàng ( nhận ký gửi ) và lợi nhuận đối với khách hàng đầu tư

xem thông tin chi tiết căn hộ the avila 2: tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC